Kinh doanh trên mạng

Học kinh doanh trên mạng

Kinh doanh trên mạng đã trở thành một xu thế tất yếu, để có được một lượng kiến thức đủ để làm kinh doanh trên môi trường internet bạn cần phải tìm những nơi đào tạo kinh doanh trên mạng để học.

 • Kinh doanh trên mạng 2015: Tăng lượng truy cập

  08-08-2013 // 2,294 lượt xem

  Kinh doanh trên mạng năm 2015 hay là bất kì thời điểm nào thì lượng truy cập cũng là một yếu tố mang tính quyết định. Nó ảnh hưởng đến việc kinh doanh và số lượng giao dịch thành công của bạn.

  Chi tiết →

 • 22 công cụ phân tích cho kinh doanh trên mạng trực tuyến

  08-08-2013 // 2,714 lượt xem

  Đo lường hành vi của người truy cập website là yếu tố quyết định để biết được trang nào hiệu quả trang nào không. Với 22 công cụ phân tích dành cho kinh doanh trên mạng trực tuyến này, bạn có thể phân tích lượng truy cập trên website của bạn – xem sản phẩm nào đang phổ biến, bài viết nào được click nhiều nhất, khách hàng của bạn đến từ đâu và họ dựng lại tại website của bạn vao lâu. Từ đó đưa ra những quyết định có hiểu biết trong việc định hướng cho website và nội dung.

  Chi tiết →

 • Kinh doanh dựa trên mạng xã hội

  08-08-2013 // 2,465 lượt xem

  Sự phát tiển của mạng xã hội đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp với nhau. Giờ không còn là cái thời kì khi mà bạn phải chờ đợi vài ngày để nhận được một bức thư hay thậm chí là lâu hơn. Kéo theo sự thay đổi lớn này chính là sự phát triển trong việc kinh doanh dựa trên mạng xã hội.

  Chi tiết →

 • Học kinh doanh trên mạng: SEO hiệu quả

  08-08-2013 // 2,589 lượt xem

  Bạn đang ấp ủ giấc mơ kinh doanh trên mạng những không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì tại sao bạn không bắt đầu học kinh doanh trên mạng bằng cách làm quen với tối ưu hóa công cụ tìm kiệm?

  Chi tiết →

 • 6 Bí quyết Kinh doanh trên mạng xã hội

  06-08-2013 // 1,877 lượt xem

  Trước đây thương mại điện tử rất ít người biết đến, phải cần một khoảng thời gian khá dài để người tiêu dung chấp nhận. Với nhiều khách hang họ coi mua sắm trong thế giới thực là đi ra ngoài mua đồ cùng người thân, bạn bè. Nhưng ngày nay cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì Kinh doanh bán hang trên mạng xã hội ngày càng được phổ biến rất rộng rãi trên thế giới.

  Chi tiết →

 • Kinh doanh bán hàng trên mạng cần những gì?

  05-08-2013 // 3,341 lượt xem

  Cùng với sự bùng nổ của internet. Ngày nay giới trẻ lao vào kinh doanh bán hàng trên mạng. Có nhiều người đã gặt hái được sự thành công và cũng có người đã học hỏi được những kinh nghiệm. Vậy khi kinh doanh bán hàng trên mạng phải cần những gì?

  Chi tiết →

 • 4 Bí quyết kinh doanh bán hàng trên mạng hiệu quả

  05-08-2013 // 2,166 lượt xem

  Ngày nay với sự phát triển mạnh của internet, mọi người có thể kinh doanh bán hàng trên mạng, và cũng thể hiện khả năng kinh doanh của mọi người. Với 4 bí quyết dưới đây mọi người có thể thỏa sức kinh doanh theo niềm đam mê của mình.

  Chi tiết →

biettuot