2 cách kinh doanh trên mạng internet hiệu quả

2 công cụ tuyệt vời nhất giúp bạn kinh doanh trên mang Internet cực kì hiệu quả

Ngày đăng: 23-07-2013

1,524 lượt xem

Như các bạn đã biết, ngày nay kinh doanh trên mạng internet không còn là xa lạ với chúng ta nữa. Và việc bắt tay cho mình một kinh doanh trên mạng thì không còn là không thể, chỉ cần có một sản phẩm, một laptop và một website là chúng ta có thể kinh doanh. Tuy nhiên, với sự phát triển to lớn của Internet cùng với sự cạnh tranh khóc liệt của kinh doanh trên mạng, thì khó có thể bạn chỉ dừng lại ở việc đầu tư website. Như vậy phải đầu tư nhiều sao? Không đâu, bài này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách kinh doanh trên mạng internet một cách hiệu quả nhất.

1. SEO: Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm
Hiện nay, google là một ông trùm lớn về công cụ tìm kiếm, chúng ta có thể tìm bất cứ thông tin nào qua google như ebook, game, phim…. Vậy tôi muốn nói cho bạn điều gì về SEO? Vâng! SEO có thể giúp cho người tìm thấy bạn ngay trên trang đầu tiên và nằm trong Top 1 của Google. Nghĩa là sẽ thấy kinh doanh trên mạng internet của bạn xuất hiện ngay khi tra cứu Google. Và việc còn lại của khách hàng là nhấn vào website của bạn  mà thôi. Quá tuyệt phải không?  Vậy bí quyết là gì để lên 
top?

 

Kinh doanh trên mạng internet hiệu quả nhờ SEO

Kinh doanh trên mạng internet hiệu quả nhờ SEO

Khởi nghiệp kinh doanh bán hàng trên mạng
 

Google- công cụ tìm kiếm tuyệt vời nhất
Bí quyết quan trọng trong SEO là : “Content is king” – nội dung là vua. Vì thế bạn nên chăm chút thật kĩ nội dung website mình nhé. Khoan đã! Vậy cách  thứ hai kinh doanh trên mang internet hiệu quả là gì? 
Tôi sẽ trả lời ngay đây: Đó là Facebook.
 

Kinh doanh trrên mạng Internet hiệu quả nhờ vào Facebook

Kinh doanh trên mạng Internet phải hiểu Google

 

Fanpage-của Facebook

Bạn biết đó! Facebook là một trang mạng xã hội gần như ai cũng biết, hầu như giới trẻ đều có tài khoản sử dụng trên đó. Hàng triệu người dùng trên Facebook và bạn có bao giờ nghĩ là họ sẽ thấy kinh doanh của bạn qua Facebook không? Có đó nha! Trên Facebook có chức năng lập “Fanpage” thông qua “trang Fan” bạn có thể trao đổi trực tiếp với người dùng, và bán sản phẩm của mình ngay trên Facebook. Vậy đó! Giờ bạn đã có 2 công cụ để giúp cho kinh doanh trên mạng internet của bạn cực kì hiểu quả.

Khởi nghiệp kinh doanh bán hàng trên mạng

Chúc bạn sớm thành công

 Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet?

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

-> thì đây là CƠ HỘI cho bạn

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật về "Kinh doanh Online"

(Số lượng có hạn - Đăng ký NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot