3 Cách Khởi nghiệp kinh doanh trên mạng hiệu quả

3 cách khởi nghiệp kinh doanh trên mạng với chi phí cực thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh cực cao trên mạng

Ngày đăng: 13-08-2013

6,352 lượt xem

Khởi nghiệp kinh doanh bán hàng trên mạng

Hiện nay, công nghệ số đang bùng nổ rất mạnh ở Việt Nam, ước tính năm nay từ 32 triệu user đã tăng lên 35 triệu user. Đó là một con số rất lớn, và phần lớn là kinh doanh buôn bán trên mạng. Tuy nhiên, do hạng chế về công nghệ, nên một số người đã không biết cách đầu tư thế nào cho hớp lý, chính vì thế đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc mà không mang lại hiệu quả cáo. Chính vì thế, làm thế nào để khởi nghiệp kinh doanh trên mạng không bị thua lỗ mà ngược lại còn tăng cao? Bài này sẽ chỉ bạn 3 cách làm cực kì mang lại doanh thu lớn mà không tốn qua nhiều chi phí

Khởi nghiệp kinh doanh trên mạng

Khởi nghiệp kinh doanh trên mạng

Cách 1: Tạo một trang blogger
Blog là từ hiện nay đang được rất nhiều cộng đồng mạng săn tìm, vì sao no lại được săn đón! Vì blogger là “con” của Google. Chính vì thế, khi bạn public một bài, thì Google sẽ ưu tiên cho bài của bạn lên trước, và dĩ nhiên source của Blogger được tích hợp với tính năng nhận diện của Google. Từ đó bài của bạn sẽ mong chóng được đưa lên Top của Google. Đây là một trong những cách khởi nghiệp mà không tốn phí khi kinh doanh trên mạng.

Khởi nghiệp kinh doanh trên mạng cùng Blogger

Khởi nghiệp kinh doanh trên mạng cùng Blogger

 

Cách 2: Quảng cáo google Adwords
Là một công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả, khi bạn muốn người mua muốn tìm thấy mình qua gõ từ khoá, thì google adwords có thể giúp bạn làm được điều đó. Ví dụ: “ Du lịch Thái Lan” thì có thể bạn sẽ xuất hiện ở đầu. và người dùng sẽ thấy bạn và tìm đến bạn. Lưu ý: nên làm những từ khoá hướng đến nhu cầu người mua “ Du lịch Thái Lan giá rẽ hay “đi du lịch Thái Lan giá rẻ ở đâu? ….vvv. Chỉ với một chi phí nhỏ nhưng lại thu hút được rất nhiều người biết đến bạn. chính vì thế, khởi nghiệp kinh doanh trên mạng cùng với Google Adwords  nên được ưu tiên hàng đầu.

Khởi nghiệp kinh doanh cùng Google Adwords

Khởi nghiệp kinh doanh cùng Google Adwords

Cách 3: Chiến thuật Viral 0đ
Như các bạn đã biết, để cho nhiều người biết (viral) thì có 2 công cụ chuyên dụng trong kinh doanh mà cực kì hiệu quả
Facebook: lập một fanpage với những chiến thuật tăng like tự nhiên. Sau khi ban đã có một số lượng lớn người Follow thì lúc đó việc bán hàng hoặc thông điệp của bạn sẽ được truyền đi rất nhanh.
Youtube: theo thông kê, thi Youtube là kênh video được nhiều người ở Việt Nam sử dụng nhất, chính vì vậy, nếu bạn làm một TVC (television commercial) thật ấn tượng, lý thú thì có thể bạn sẽ bán được hàng rất nhiều.

Kinh doanh Online cùng Youtube và Facebook

Kinh doanh Online cùng Youtube và Facebook

Tóm lại, 3 cách trên sẽ giúp bạn rất rất nhiều trong việc khởi nghiệp kinh doanh trên mạng một cách rất hiệu quả, đúng đối tượng.

Chúc bạn thành công

 

 Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet?

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

-> thì đây là CƠ HỘI cho bạn

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật về "Kinh doanh Online"

(Số lượng có hạn - Đăng ký NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot