Kinh doanh trên mạng 2015: Tăng lượng truy cập

Kinh doanh trên mạng năm 2015 hay là bất kì thời điểm nào thì lượng truy cập cũng là một yếu tố mang tính quyết định. Nó ảnh hưởng đến việc kinh doanh và số lượng giao dịch thành công của bạn.

Ngày đăng: 08-08-2013

2,415 lượt xem

Một website kinh doanh trên mạng 2015 hiệu quả cần có lượng truy cập cao và chất lượng. Hòa nhập vào mạng truyền thông xã hội và cập nhật website mỗi ngày là hai cách hiệu quả nhất để tăng lượng truy cập. Và đây là lí do:

Cập nhật website liên tục

Cập nhật nội dung website liên tục

Theo nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi SiteKreator, có đến 54% những doanh nghiệp nhỏ cập nhật website của họ ít hơn 0.5 lần một tháng. Con số khiêm tốn này cho thấy các doanh nghiệp nhỏ đã tạo ra một website và cho rằng nhiêu đó là đủ, hiếm khi họ quay lại để xem xét, thay đổi và cập nhật bất kì điều gì.

Mặt khác, những doanh nghiệp nhỏ cập nhật website của họ hơn 5 lần một tháng thì có lượng truy cấp tăng 300% so với những doanh nghiệp không cập nhật gì cả. Hy vọng những thống kê này sẽ thúc đẩy những website ít cập nhật tiến hành làm mới nội dung website ngay. Công cụ tìm kiếm rất ưa thích những website cập nhật liên tục và nhanh chóng và nhờ đó bạn sẽ có lượng truy cập nhiều hơn. Hãy giữ cho website của bạn luôn tươi mới.

Sau đây là một vài đề nghị để giữ nội dung luôn mới và cập nhật website cho việc kinh doanh trên mạng năm 2015:

1. Thêm một trang blog vào website
2. Hòa nhập với mạng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter
3. Tạo một nơi trưng bày hình ảnh
4. Đăng tải tin tức liên quan

Khởi nghiệp kinh doanh bán hàng trên mạng

Hòa nhập mạng truyền thông xã hội

Hòa nhập với mạng truyền thông xã hội

Facebook và Twitter có thể thật sự mang về cho bạn bao nhiêu lượng truy cập? Nghiên cứu của SiteKreator cũng chỉ ra rằng, mặc cho có biết bao nhiêu là tin đồn trong những doanh nghiệp nhỏ ở khắp nơi trên thế về tác dụng của mạng xã hội trong tiếp thị, mà lại có 75% không sử dụng nó trong việc kết nối với website của họ. Tuy nhiên, những doanh nghiệp nhỏ nào tham gia vào mạng xã hội thì tăng lượng truy cập đến 400%. Facebook là mạng xã hội có sức ảnh hưởng nhất.

Việc cập nhật website và kết hợp với mạng xã hội là điều cốt yếu. Hãy một vài trong số những để nghị bên trên rồi tự bản thân tìm tòi, học hỏi thêm về cách thực hiện một cách hợp lí, và đưa nó vào trong danh mục những việc cần làm mỗi ngày. Nếu thời gian của bạn hoàn toàn kẹt cứng, hãy xem xét việc thuê một người thay bạn cập nhật nội dung và quản lí mạng xã hội. Đó cách kinh doanh trên mạng 2015 thành công.

 Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet?

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

-> thì đây là CƠ HỘI cho bạn

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật về "Kinh doanh Online"

(Số lượng có hạn - Đăng ký NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot