Kinh doanh trên mạng là gì

Có rất rất nhiều người đang sử dụng Internet để kinh doanh, vậy thật chất kinh doanh trên mạng là gì? Và tại sao lại có nhiều người đầu tư hơn chục triệu chỉ để có cho mình một website?

Ngày đăng: 19-07-2013

2,367 lượt xem

Hiện nay, với công nghệ thông tin đang rất bùng nổ tại Việt nam với hơn 30 triệu người dùng Internet. Và có rất rất nhiều người đang sử dụng Internet để kinh doanh, vậy thật chất kinh doanh trên mạng là gì? Và tại sao lại có nhiều người đầu tư hơn chục triệu chỉ để có cho mình một website? Câu trả lời nằm ngay bên dưới đây

“Trong 5 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trên Internet, thì bạn đừng kinh doanh nữa” theo BillGate. Nói như vậy nhằm để nhấn mạnh, sự phát triển khủng khiếp của Internet và vai trò của nó vô cùng quan trọng trong cuộc sống chúng ta ngày nay. Mà cái gì phát triển, thì chắc chắn sẽ có những hình thức kinh doanh theo đó mà phát triển.

Khởi nghiệp kinh doanh bán hàng trên mạng

Thực tế, có rất nhiều người không ngừng đặt câu hỏi “Kinh doanh trên mạng thật ra là gì mà tại sao rất nhiều người lại muốn kinh doanh trên đó”.

Kinh doanh trên mạng là gì

Kinh doanh trên mạng là gì?

Bạn có thể tưởng tựơng, vào một ngày đẹp trời, bạn vô tình phát hiện ra một sản phẩm vô cùng tuyệt vời, nhưng lúc đó lại không có vốn, thì làm cách nào để mà có thể kinh doanh đây? Internet cho bạn tất cả những thứ mà có thể bạn không có, chỉ cần vài triệu đồng thậm chí vài tram ngàn bạn có thể cho mình một website để bắt đầu sự nghiệp của mình. Đến đây bạn hiểu kinh doanh trên mạng là gì rồi phải ko?

Ý tưởng mới

Ý tưởng mới

Thật ra, kinh doanh trên mạng là Chủ đầu tư, doanh nghiệp, hoặc một người bán lẻ có một món hàng , hoặc một sản phẩm nào đó sẽ đưa lên trên Internet, thông qua website hoặc một số diễn đàn, blog, vvv. Nếu nó đơn giản vậy thì cái gì là làm cho kinh doanh trên mạng phải tốn rất nhiều tiền của doanh nghiệp hay chủ đầu tư?. Những doanh nghiệp đó họ đầu tư website của mình cả chục triệu đồng chỉ để chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất, an toàn nhất, từ đó mang lại doanh số cực kì cao vì có thể mỗi tháng sẽ có hàng ngàn người vào website của họ nếu dịch vụ họ thật sự tốt lấy ví dụ như Vatgia.com, 5giay.vn, nhommua.com…..  và những website này một ngày có thể kiếm hơn chục triệu là chuyện bình thường.

Chính vì vậy việc kinh doanh trên mạng mang lại lợi nhuận khổng lồ nếu chúng ta biết khai thác và đầu tư đúng mức.

Hi vọng sau bài này, bạn sẽ biết rõ hơn kinh doanh trên mạng là gì? Và tại sao lại có nhiều người đầu tư vào nó

 Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet?

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

-> thì đây là CƠ HỘI cho bạn

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật về "Kinh doanh Online"

(Số lượng có hạn - Đăng ký NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot